ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการสร้างเครือข่ายวิชาการด้านโลจิสติกส์และการค้าชายแดน” ภายใต้แผนงานยุทธศาสตร์การพัฒนาโลจิสติกส์การท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sport tourism) ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 1 ในวันที่ 15-16 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 9 อาคารเรียนอเนกประสงค์ ตึก 23 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

แนวทางการสร้างเครือข่าย

ลงชื่อเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ >>>>>ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการสร้างเครือข่ายวิชาการด้านโลจิสติกส์และการค้าชายแดน”