เป้าหมาย/ตัวชี้วัด ต้นแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งสำหรับสินค้าเกษตร 21 บรรจุภัณฑ์

ผลการดำเนินงาน งานวิจัยต้นแบบบรรจุภัณฑ์ เพื่อการขนส่งสำหรับสินค้าเกษตร 21 บรรจุภัณฑ์ จากเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ

แนวคิดที่ใช้ในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์

1. กำหนดกลุ่มเป้าหมาย
  2. กำหนดชื่อ ตราสินค้า
  3. สีสันและกราฟิก
  4. วัสดุที่ใช้ทาบรรจุภัณฑ์
  5. รูปทรงบรรจุภัณฑ์

เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏที่เข้าร่วม 14 มหาวิทยาลัย

1. มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
  2. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
  3. มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
  4. มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
  5. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  6. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
  7. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  8. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
  9. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
  10. มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
  11. มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
  12. มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
  13. มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
  14. มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจบุรี

ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโรงการทั้งหมด 18 ราย

1. กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเศรษฐกิจพอเพียงตำบลอาฮี อ.ท่าลี่ จ.เลย
  2. กลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเกษตรรักสุขภาพ (ไร่พิณสุวรรณ) อ.ท่าลี่ จ.เลย
  3. วิสาหกิจอาหารแปรรูปเชียงแหว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี
  4. วิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตข้าวหอมทุ่ง อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี
  5. กลุ่มผู้ผลิตข้าวภูเขาไฟบ้านโคกเมือง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์
  6. สหกรณ์การเลี้ยงปศุสัตว์ กรป.กลางโพนยางคำ จำกัด อ.เมือง จ.สกลนคร
  7. กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเลี้ยงหมูหลุมครบวงจรบ้านกะทม อ.เมือง จ.สุรินทร์
  8. วิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกและแปรรูปมะม่วงมหาชนกบ้านหนองบัวชุม อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์
  9. กลุ่มสหกรณ์ผู้ปลูกผลไม้กันทรลักษ์ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ
  10. วิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงแมลง อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด
  11. วิสาหกิจชุมชนบ้านเหม้า อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด
  12. กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านทุ่งเสือโทน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
  13. กลุ่มข้าวหอมแปรรูป ชุมชนอบทม อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง
  14. กลุ่มอนุรักษ์สมุนไพรไทยและแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรแขวงเมืองวิเศษชัยชาญ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง
  15. กลุ่มวิสาหกิจชุมชนการแปรรูปและการถนอมอาหารบ้านทุ่งสาธารณ์ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี
  16. ผู้ประกอบการกล้วยแปรรูป ต.บางกอบัว อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ
  17. วิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารจากพริกบ้านมะกอก อ.เมือง จ.นครราชสีมา
  18. กลุ่มวิสาหกิจชุมชนนฤเบศเครื่องหอมสมุนไพร&สปา อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ใส่ความเห็น