กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้ร่วมมือกับ ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมการดำเนินธุรกิจในต่างประเทศ – จับคู่ธุรกิจ (Business Matching) พร้อมศึกษาดูงานการค้าต่างประเทศแขวงไชยบุรี สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ในโครงการ “Foreign Trade Capacity Building” วันที่ 18 – 19 มีนาคม 2560

กำหนดการกิจกรรม Foreign Trade

ดาวน์โหลดกำหนดการ >>>>กำหนดการกิจกรรม Foreign Trade

ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถสมัครขอเข้าร่วมอบรมได้ที่

ดาวน์โหลดใบสมัคร>>>>ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Foreign Trade

ส่งเอกสารสมัครมาที่

ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โทร 042-835223 ต่อ 59114, 095-5193935

E-mail : logistics.border.lru@gmail.com

ใส่ความเห็น