ประชุมเตรียมงาน สปป.ลาว

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560 ทางศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้มีการจัดประชุมเตรียมความพร้อมกิจกรรมจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) โครงการ Foreign Trade Capacity Building and People Connectivity ที่จะจัดขึ้นภายในวันที่ 18-19 มีนาคม 2560 โดยในการประชุมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.มธุรส  ชลามาตย์  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มาเป็นประธานในการประชุม

ประชุมเตรียมงาน สปป.ลาว1

ประชุมเตรียมงาน สปป.ลาว2