เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเลย จัดการประชุมระดมความคิดเห็นเพื่อจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs ฯ ณ ห้องประชุม Meeting Room โรงแรมอัศวรรณ จังหวัดหนองคาย