เมื่อวันที่ 21-22 มิถุนายน 2560 ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดย ผศ.ดร.พิชิต พระพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมงาน Research for Strategy Management : วิจัยเพื่อยุทธศาสตร์พื้นที่ ณ อุดรธานี ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี จังหวัดอุดรธานี