เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดย นายอนุชา วิลัยแก้ว ประธานคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมโครงการประชุมนานาชาติ ระเบียงเศรษฐกิจ หลวงพระบาง อินโดจีน เมาะลำไย ครั้งที่ 3 ( Phetchabun : The 3rd Gateway of LIMEC ) ณ ห้องประชุมหมื่นจง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์