วันที่ 26-27 พ.ค. 61 ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ร่วมกับ พาณิชย์จังหวัดเลย สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ประจำนครหลวงเวียงจันทร์ ได้จัดกิจกรรม จับคู่ธุรกิจ Business marching ณ โรงแรมลานช้าง นครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว มีนักวิจัย นักธุรกิจ ทั้ง2 ประเทศ เข้าร่วม กว่า50 คน งานนี้มีนักธุรกิจจับคู่ธุรกิจได้ 17 คู่ โดยประมาณการ สามารถสร้างมูลค่าการค้าชายแดนได้มากกว่า 50 ล้านบาท

7 (1)

7 (3)