เมื่อวันที่ 25-26 สิงหาคม 2561 ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ฯ คณะครุศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ STEM Education แก่ครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จังหวัดเลย ณ ศูนย์สะเต็มศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมี ผศ.ดร.พิชิต พระพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ เป็นประธานเปิดงาน

สเตม 1 (95)

สเตม 2 (4)

สเตม 2 (6)

สเตม 2 (22)

สเตม 2 (31)