***เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 14 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ การอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ทดสอบบุคลากรระดับเชี่ยวชาญตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน ด้านโลจิสติกส” (ผ่านระบบออนไลน์)
โดย ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกับ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น,ร่วมมือกับหน่วยงานกรมพัฒนาฝีมือแรงงานและสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรระดับเชี่ยวชาญ(ครูฝึก/ผู้ทดสอบในระดับพื้นที่) ตามมาตรฐานฝีมือแรงงานด้านโลจิสติกส์